Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn của nhà Teamluanvan sẽ có chính sách hoàn tiền cho các bạn theo các điều kiện sau đây :

Trường hợp làm bài không đúng đề tài ( không đúng đề bài, yêu cầu , lạc đề ) :

– Trong trường hợp Teamluanvan chúng mình làm bài hoàn toàn sai yêu cầu đề bài, lạc đề, không đúng yêu cầu ban đầu đưa ra thì bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng 

– Trường hợp nếu các bạn đưa sai đề tài cho bên mình làm, nhưng phút cuối giáo viên không chấp nhận đề tài các bạn đã đưa bên mình. Tùy vào trường hợp, bên mình sẽ xem xét và hoàn tiền cho các bạn theo từng mức độ nhé.

– Nếu giao bài không đúng hạn khi đã hứa với các bạn, bên mình sẽ hoàn 100% số tiền các bạn đã cọc nhé

Trường hợp bài làm bị vi phạm dính lỗi đạo văn :

– Nếu bài làm của các bạn có tỉ lệ dính đạo văn phần trăm cao hơn so với mức nhà trường đưa ra thì nhà TeamLuanVan sẽ có trách nhiệm chỉnh sửa lỗi đạo văn cho các bạn đến khi tỉ lệ đạo văn xuống đúng với mức nhà trường đưa ra 

– Về trường hợp bạn không báo với nhà TeamLuanVan từ đầu là có check turnitin thì khi nhận bài, giáo viên có check đạo văn tỉ lệ dính lỗi đạo văn cao thì bên mình hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào về trường hợp này. 

– Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh tỉ lệ phần trăm đạo văn xuống thì bên mình vẫn nhận chỉnh cho khách hàng nhưng sẽ báo thêm phí nhé. Các bạn lưu ý kỹ nha !!

Trường hợp bài làm bị rớt môn :

– Trường hợp này các bạn liên hệ với mình, chụp mình xem bảng điểm, nhận xét của giáo viên về bài làm mà bên mình nhận làm bài hoàn chỉnh cho các bạn. Dựa vào bảng điểm, lời nhận xét, bên mình sẽ có chính sách hoàn tiền hợp lý cho các bạn.

– Nếu giáo viên yêu cầu làm lại bài mới thì nhà TeamLuanVan sẽ làm lại một bài mới cho các bạn nhé

Trường hợp bạn đã cọc nhưng muốn hủy bài :

– Riêng đối với trường hợp này bên mình sẽ xem xét vào nhiều yếu tố : nếu bạn vừa cọc khoảng thời gian bạn cọc chưa qua 24h thì bên mình sẽ hoàn tiền lại cho các bạn.

– Nhưng nếu bạn cọc tiền khoảng thời gian đã vượt quá 24h thì bên mình sẽ không hoàn tiền lại cho bạn. Vì lúc này bên mình đã phân bổ bài viết cho các cộng tác viên tiến hành bài cho bạn rồi. Nên bạn lưu ý thật kỹ chính sách này nhé

Trường hợp bạn giới thiệu thêm bạn bè làm chung :

– Nếu bạn giới thiệu thêm được 1 bạn làm chung với bạn, TeamLuanVan sẽ giảm cho bạn từ 5 – 10% của bài bạn nhé

– Nếu làm từ 3 bài trở lên bên mình sẽ giảm 20% trên tổng bài của bạn

– Nếu bạn giới thiệu được 10 người làm dịch vụ của nhà TeamLuanVan thì nhà mình sẽ hoàn 100% tiền bài của bạn nhé

– Nếu khách hàng làm bài với số lượng lớn và gồm nhiều môn khác nhau thì bên mình có chính sách ưu đãi, hoàn tiền 15 – 20% cho các bạn nha.

Ngoài những điều kiện trên mình vừa nêu ra thì với bất kỳ 1 lý do nào khác yêu cầu hoàn tiền bên mình sẽ không duyệt và chấp nhận hoàn trả. Các bạn đọc kỹ chính sách hoàn tiền bên mình nhé. Hotline / zalo : 0973287149