Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Nổi Bật

Mục lục

Chắc hẳn khi nói đến Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch thì với chúng ta cũng không xa lạ nữa. Như chúng ta đã biết Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch là một trong những trường đại học đa ngành được đặt tại thành phố Thanh Hóa. Trải qua nhiều năm phát triển và tạo dựng uy tín trong lĩnh vực đào tạo Nghệ Thuật. Cho đến nay, trường đã đào tạo ra các nguồn nhân lực chuyên ngành với tính chuyên môn cao. Trong bài viết sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc về một số bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch đạt điểm chuẩn nhất trong quá trình thực hiện nghiên cứu. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Ngoài ra nếu tài liệu dưới đây vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu tham khảo trước khi tiến hành bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch của các bạn, thì các bạn hãy tham khảo dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ gía rẻ của Team Luận Văn hoặc liên hệ trực tiếp về tổng đài của chúng tôi qua sđt/zalo/tele : 0909232620 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!!!! 

Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch

Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch
Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Xây dựng văn hóa công sở tại Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Thanh Hóa.

Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Xây dựng văn hóa công sở tại Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Thanh Hóa.  Luận văn ra đời năm 2021, với nội đặt ra những vấn đề nghiên cứu lý giải đối với việc xây dựng văn hóa công sở tại trường đại học văn hóa thể thao và du lịch Thanh hóa. Để hoàn thiện bài luận văn nghiên cứu, tác giả đã vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học kết hợp với các phương pháp nghiên cứu định tính cùng định lượng. Từ đó cho ra độ dài 144 trang. Kết quả nghiên cứu trong bài luận hoàn thiện hoạt động xây dựng văn hóa công sở tại các trường đại học là tổng hợp hệ thống các giá trị vật chất và giá trị tinh thần được các thành viên trong nhà trường bảo tồn và duy trì cũng như phát triển từ quá khứ đến hiện tại. Ngoài ra, cấu trúc trong đề tài luận văn còn được tác giả xây dựng như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về văn hóa công sở và tổng quan về trường đại học văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa

Chương hai: trình bày thực trạng xây dựng văn hóa công sở tại trường đại học văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa

Chương ba: trình bày một số phương hướng và giải pháp trong việc nâng cao xây dựng văn hóa công sở tại trường.

Luận văn góp phần khẳng định vai trò của văn hóa công sở trong sự nghiệp phát triển xã hội nói chung và môi trường nhà trường nói riêng. Kết quả nghiên cứu của đề tài là cơ sở khoa học cho các nhà quản lý ở các cơ quan trường học định hướng xây dựng nền văn hóa tại đơn vị thực tiễn, phù hợp với đặc điểm văn hóa Việt Nam đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế, chính trị xã hội. Ngoài ra, luận văn còn được sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo trong quá trình nghiên cứu giảng dạy các môn học văn hóa trong nhà trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan : Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Văn Hóa

Bài viết liên quan : Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Du Lịch


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Xây dựng văn hóa công sở tại đài Phát Thanh, Truyền Hình Thanh Hóa.

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Xây dựng văn hóa công sở tại đài Phát Thanh, Truyền Hình Thanh Hóa. Luận văn được thực hiện năm 2021 sau đây của tác giả với chuyên ngành Quản Lý Văn Hóa, kết quả trong bài góp phần cung cấp cho nhà đài xây dựng văn hóa công sở ngày càng vững chắc, để hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ không ngừng nâng cao đời sống văn hóa cán bộ viên chức trong đài Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Thanh Hóa là một trong những đơn vị sự nghiệp trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá. Văn hoá công sở vừa là các kỹ năng xử lý trong giao tiếp và ứng xử tạo sự hài hòa đối với các mối quan hệ phù hợp nâng cao ý thức giữ gìn bảo vệ nơi công cộng và môi trường. Kết quả trong bài góp phần xây dựng nên uy tín và thương hiệu cũng như hình ảnh cạnh tranh cho đài trong thời kỳ hội nhập mới. Luận văn được thực hiện dựa trên các nhóm phương pháp như: tổng hợp phân tích, phỏng vấn trưng cầu ý kiến, phương pháp tiếp cận liên ngành. Từ đó đặt ra những vấn đề và hoàn thành mục tiêu nghiên cứu. Luận văn còn được thực hiện trình bày với 144 trang và những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về tổng quan Đài Phát Thanh Và Truyền Hình

Chương hai: trình bày thực trạng văn hóa cơ sở tại Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Thanh Hóa

Chương ba: trình bày giải pháp cho việc nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa công sở tại Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hóa.

Luận văn góp phần tổng quan và bổ sung cũng như làm rõ cơ sở khoa học về văn hóa công sở tại cơ quan hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp. Cụ thể kết quả nghiên cứu trong đề tài luận văn đưa ra những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm cũng như chỉ ra những hạn chế về văn hóa công sở tại đài phát thanh và truyền hình. Từ đó trình bày những giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng xây dựng văn hóa công sở trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Xây dựng văn hóa công sở tại Báo Thanh Hóa.

Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Xây dựng văn hóa công sở tại Báo Thanh Hóa. Văn hóa báo chí là những yếu tố thể hiện về định hướng, mục tiêu đạt được của báo chí. Đây cũng chính là nội dung cần được xây dựng để nâng cao thương hiệu cũng như hình ảnh cạnh tranh trong ngành báo. Luận văn của tác giả đã trình bày năm năm 2021 với độ dài 153 trang, nội dung tập trung nghiên cứu xây dựng văn hóa công sở tại Báo Thanh Hóa. Với chuyên ngành quản lý văn hóa, luận văn cho kết quả góp phần cung cấp những cơ sở lý thuyết xây dựng văn hóa công sở cho báo thanh hóa trong việc hoàn thành các nhiệm vụ nâng cao đời sống văn hóa của cán bộ công nhân viên chức cũng như người lao động của báo trong thời gian tiếp theo. Dưới sự hỗ trợ của các phương pháp nghiên cứu tổng hợp tài liệu, phân tích, so sánh, tổng hợp và phương pháp nghiên cứu liên ngành. Tác giả đã có quá trình hoàn thiện hệ thống nội dung trình bày trong bài luận như sau:

Chương một: trình bày về cơ sở lý luận văn hóa công sở và tổng quan về Báo Thanh Hóa

Chương hai: trình bày thực trạng xây dựng văn hóa công sở tại Báo Thanh Hóa

Chương ba: trình bày nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa công sở tại Báo Thanh Hóa hiện nay

Luận văn góp phần khẳng định vai trò của văn hóa công sở trong sự nghiệp phát triển xã hội, xác định các giải pháp để nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa công sở tại báo thanh hóa. Ngoài ra luận văn còn là cơ sở cho các nhà quản lý văn hóa cùng các cơ quan liên quan đến ban ngành trong việc điều chỉnh về văn hóa công sở phù hợp với điều kiện kinh tế, chính trị và xã hội tại đơn vị.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 4: Luận Văn Thạc Sĩ Về Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch. Xây dựng văn hóa công sở tại trường cao đẳng nghề Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Luận Văn Thạc Sĩ Về Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch. Xây dựng văn hóa công sở tại trường cao đẳng nghề Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Qua quá trình thực tập và tìm hiểu về văn hóa công sở tại trường cao đẳng nghề Nghi Sơn tỉnh Thanh Hoá. Kết quả nghiên cứu của tác giả là đề tài luận văn xây dựng văn hóa công sở tại trường cao đẳng nghề Nghi Sơn được thực hiện vào năm 2021 với 102 trang trình bày. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng học sinh, sinh viên tình nghĩa, trung thực và đoàn kết cũng như cần cù và sáng tạo. Để thực hiện nghiên cứu đề tài, tác giả đã vận dụng các phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với các phương pháp nghiên cứu định lượng. Cho ra kết quả mong muốn. Từ đó, luận văn có cấu trúc trình bày như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về văn hóa công sở và tổng quan trường cao đẳng nghề Nghi Sơn tỉnh Thanh Hoá

Chương hai: trình bày thực trạng về văn hóa công sở tại trường cao đẳng nghề Nghi Sơn tỉnh Thanh Hoá

Chương ba: trình bày các giải pháp cho việc nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa công sở ở trường cao đẳng nghề Nghi Sơn tỉnh Thanh Hoá

Luận văn cung cấp những nguồn tư liệu có hệ thống trong công tác xây dựng văn hóa công sở ở cơ quan nhà nước đặc biệt là trường cao đẳng nghề Nghi Sơn. Từ đó luận văn đưa ra những đánh giá ưu điểm và nhược điểm cũng như những hạn chế trong việc xây dựng văn hóa công sở trường cao đẳng nghề Nghi Sơn, đưa ra các giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng xây dựng văn hóa công sở trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 5: Luận Văn Về Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Quản lý thiết chế văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở xã dân lực, huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hoá.

Luận Văn Về Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Quản lý thiết chế văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở xã dân lực, huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hoá. Nội dung nghiên cứu và hoàn thiện bài luận văn tốt nghiệp với chuyên ngành quản lý văn hóa vào năm 2021 được tác giả hoàn thiện. Luận văn được thực hiện dựa trên các nội dung nghiên cứu cơ sở trước đó kết hợp với các phương pháp nghiên cứu đánh giá, phân tích điều tra và tổng hợp. Từ đó luận văn được hoàn thiện hơn về mặt lý thuyết cũng như thực tiễn. Ngoài ra, luận văn cần được trình bày với bố cục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết về quản lý thiết chế văn hóa và khái quát về thì xã dân lực, huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hoá

Chương hai: trình bày công tác quản lý thiết chế văn hóa trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn nghiên cứu

Chương ba: trình bày một số giải pháp cho việc nâng cao quản lý thiết chế văn hóa xây dựng nông thôn mới trên địa bàn nghiên cứu.

Luận văn đã có những đóng góp về mặt khoa học cũng như thực tiễn cho đề tài. Ngoài ra luận văn còn là nguồn tài liệu tham khảo cho những người quan tâm đến công tác quản lý thiết chế văn hóa trong xây dựng nông thôn mới nói chung

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để hoàn thiện một bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch các bạn phải đầu tư nhiều thời gian, có kinh nghiệm viết luận văn, quan trọng là biết cách trình bài một bài luận văn như thế nào là đúng chuẩn, qua bài viết chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho các bạn nội dung về Cách Làm Phương Pháp Nghiên Cứu Trong Luận Văn, hãy cùng theo dõi bạn nhé!!!


Bài mẫu 6: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch. Quản lý di tích và lễ hội Lan bà chợ được xã Bình Triệu, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch. Quản lý di tích và lễ hội Lan bà chợ được xã Bình Triệu, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam. Là một trong những bài luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản Lý Văn Hóa tại Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch được trình bày vào năm 2021, với 120 trang, góp phần trong việc hoàn thiện nội dung cơ sở lý luận về quản lý di tích và lễ hội. Chỉ ra những giá trị tiêu biểu của di tích lễ hội từ đó cung cấp những tư liệu trong việc học tập và nghiên cứu lịch sử văn hóa dân tộc. Luận văn được trình bày dựa trên bố cục như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận về quản lý tri thức, lễ hội và khái quát về di tích lễ hội tài năng Làng Chợ Được xã Bình Châu, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam

Chương hai: trình bày thực trạng công tác quản lý di tích và lễ hội lần Làng Chợ Được trên địa bàn nghiên cứu

Chương ba: trình bày quan điểm, nguyên tắc và giải pháp trong việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích và lễ hội Làng Chợ Được trên địa bàn nghiên cứu.

Luận văn góp phần làm rõ cơ sở lý luận về quản lý di tích đưa ra những đánh giá thực trạng trong hoạt động quản lý di tích và lễ hội Làng Chợ Được cũng như đề suất các giải pháp cho việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích bảo tồn và phát huy giá trị di tích trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 7: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Ngành Quản Lý Văn Hóa. Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa tộc người cơtu trên địa bàn huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam.

 Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Ngành Quản Lý Văn Hóa. Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa tộc người cơtu trên địa bàn huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam. Luận văn được trình bàu vào năm 2021, với độ dài 119 trang. Từ đó, luận văn đưa ra những nội dung trình bày giải pháp trong việc bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người cơ tu tại huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam. Để hoàn thiện cơ sở nghiên cứu hệ thống, luận văn đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu tài liệu, điều tra thực địa và tổng hợp, thiết kế và so sánh từ đó thể hiện kết quả nghiên cứu của đề tài. Ngoài ra, luận văn cần được xây dựng với cấu trúc như sau:

Chương một: trình bày lý thuyết về bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc người cơ tu

Chương hai: trình bày thực trạng công tác bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc người cơ tu trên địa bàn huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam

Chương ba: trình bày quan điểm, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ phát huy giá trị văn hóa dân tộc người cơ tu trên địa bàn nghiên cứu

Từ kết quả nghiên cứu của đề tài, tác giả cho thấy thực trạng trong việc bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người dân tộc cơ tu tại tỉnh Quảng Nam. Từ đó lục vàng có những đề suất góp phần trong việc phát huy bản sắc dân tộc cộng đồng người cơ tu ở Đông Giang tỉnh Quảng Nam trong sự nghiệp hội nhập và phát triển văn hóa hiện nay. Ngoài ra, luật văn trở thành một trong những nguồn tài liệu tham khảo về lĩnh vực Quản Lý Văn Hóa.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 8: Luận Văn Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Ngành Quản Lý Văn Hóa Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam gắn với phát triển du lịch.

Luận Văn Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Ngành Quản Lý Văn Hóa Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam gắn với phát triển du lịch. Với hoạt động góp phần phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ, khai thác, phát huy giá trị của hệ thống di tích lịch sử văn hóa vào hoạt động phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Luận văn ra đời năm 2021 với công trình nghiên cứu thực tiễn trên địa bàn huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam trong sự nghiệp phát triển du lịch. Luận văn được xây dựng với 134 trang giấy dựa trên bố cục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử, văn hóa và tổng quan về hệ thống di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn huyện Quế Sơn

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam gắn với sự phát triển du lịch

Chương ba: trình bày những quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn nghiên cứu gắn với sự phát triển du lịch.

Luận văn đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu tài liệu, điều tra, phân tích và tổng hợp. Từ đó trình bày các kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo phục vụ cho giáo dục cũng như trong việc bảo tồn các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn nghiên cứu.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Qua bài viết về các bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch được chọn lọc từ những bài luận văn tốt nghiệp chất lượng nhất trong giời gian gần đây. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng hay cho bài làm của mình. Khi cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về bài làm, các bạn đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ giá rẻ của Team Luận Văn bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0973287149