Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh

Mục lục

Những bài Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh luôn có sức thu hút với các bạn đọc và các bạn học viên. Đây là tài liệu bạn nên tham khảo trước khi tiến hành làm bài luận văn tốt nghiệp của mình. Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học được thành lập tại Sài Gòn vào năm một chín năm năm dựa trên cơ sở đại học Văn khoa ở Hà Nội. Trường đào tạo các trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân ứng các nhu cầu của xã hội. Đúng với tên gọi của mình, sinh viên tại trường được đào tạo học tập đối với những ngành văn hóa, ngôn ngữ tại nhiều quốc gia khác nhau. chính vì vậy mà các bài luận văn tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh luôn được săn đón và tìm kiếm. Từ đó bài viết trở thành một trong những công cụ không thể thiếu khi bạn tham khảo về luận văn thạc sĩ trường đại học khxh và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên nếu như tất cả vẫn còn khó khăn với bạn thì các bạn cũng đừng quá lo lắng, vì hiện nay chúng tôi có cung cấp cho các bạn dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thuê giá rẻ. Vì vậy nếu bài Luận văn tốt nghiệp đang tạo cho các bạn nhiều áp lực thì hãy liên hệ ngay tổng đài của Team Luận Văn qua Zalo/tele : 0909232620 để được tư vấn và hỗ trợ.

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học KHXH Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Văn Hóa Học

Luận Văn Ngành Văn Hóa Học Trường Đại Hoc Kho Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Văn Hóa Học Trường Đại Hoc KHXH Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Văn Hóa Học Trường Đại Học KHXH Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Góc nhìn văn hóa về ảnh hưởng của truyền thông đối với việc chọn nghề của học sinh trường trung học phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. 

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Văn Hóa Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Góc nhìn văn hóa về ảnh hưởng của truyền thông đối với việc chọn nghề của học sinh trường trung học phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Là một trong những bài luận văn chuyên ngành văn hóa học được trình bày tại trường đại học khxh và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2016. Luận văn tập trung nghiên cứu làm rõ ảnh hưởng của truyền thông đến việc lựa chọn ngành nghề của học sinh Trung học phổ thông tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để hoàn thành bài luận văn trong phạm vi và đối tượng cụ thể. Chắc chị đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính. Tiến hành nhiều đợt nghiên cứu. Bằng phương pháp khảo sát và lấy ý kiến từ chuyên gia.  Từ đó trình bày nội dung trong bài luận như sau:

Chương một: Trình bày tổng quan về địa bàn phải vấn đề nghiên cứu và một số khái niệm cơ bản.

Chương hai: Trình bày truyền thông định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua các bài viết tuyên truyền trên báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và báo tuổi trẻ.

Chương ba: Trình bày truyền thông và những ảnh hưởng đối với việc chọn ngành nghề của học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Đề tài luận văn góp phần làm phong phú về nhận thức, ảnh hưởng của truyền thông đối với đời sống xã hội. Đặc biệt là trong việc chọn nghề của học sinh trung học phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu của đề tài có thể trở thành nguồn tài liệu tham khảo đối với cá nhân, cơ quan làm về truyền thông cũng như đối với đơn vị giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài viết tham khảo : Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh

Bài viết tham khảo : Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Văn Hóa


Bài mẫu 2: Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Văn Hóa Học. Hình tượng bụt trong văn hóa nhân gian Việt Nam.

Luận Văn Trường Đại Hoc Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Văn Hóa Học. Hình tượng bụt trong văn hóa nhân gian Việt Nam. Hình tượng bụt trong văn hóa nhân gian Việt Nam không còn là một trong những hình tượng xa lạ đối với Các tác phẩm nghệ thuật. Để đóng góp những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tác giả tiến tới trình bày bài luận với hình tượng buộc trong văn hóa dân gian góp phần tìm hiểu thêm về dòng phật giáo nhân gian Trong văn hóa Việt Nam. Tác giả đã sử dụng các phương pháp phân tích hình tượng văn học nghệ thuật. Phân tích lịch sử xã hội. Phương pháp xử lý dữ liệu khảo sát. Từ đó tập hợp các tư liệu và phân tích tư liệu một cách hệ thống để đưa ra cái nhìn, hình tượng buộc trong văn hóa nhân dân Việt. Ảnh hưởng đến phật giáo, văn hóa truyền thống của người việt và những giá trị văn hóa thông qua kết quả nghiên cứu hình tượng bụt. Ngoài ra bố cục trong bài luận văn còn được trình bày như sau:

Chương một: Trình bày văn hóa phật giáo ở Việt Nam và sự hình thành hình tượng bụt trong văn hóa nhân gian.

Chương hai: Trình bày hình tượng buộc trong các thành tố của văn học nhân gian.

Chương ba: Trình bày tính đa nghĩa và giá trị biểu tượng của hình tượng bụt.

Luận văn góp phần cung cấp những giá trị nghệ thuật đặc trưng của hình tượng bụt Trong văn hóa nhân gian Việt Nam. Qua đó xác định các xu hướng hình thành các nghĩa khác của hình tượng bụt đối với tư tưởng tôn giáo, phẩi đạo đức và xã hội của nhân dân. Luận văn góp phần nhận xét về những hình ảnh của phật giáo đến văn hóa truyền thống của người việt. Và những giá trị văn hóa của dòng phật giáo nhân gian thông qua kết quả nghiên cứu.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Văn Hóa Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Văn học 8X Trung Quốc ở Việt Nam

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Văn Hóa Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Văn học 8X Trung Quốc ở Việt Nam. Để tìm hiểu quá trình hình thành dòng văn học 8X tại Việt Nam. Một trong những bài luận văn văn hóa học được trình bày tại trường đại học kh-xh và nhân văn  vào năm 2010 đã thể hiện nội dung này. Công trình nghiên cứu được thực hiện để giải quyết các vấn đề cơ bản đối với dòng văn học 8X trung Quốc đang được bàn luận nhiều ở Trung Quốc trong thời gian lúc đó. Từ những nguồn tư liệu các tác phẩm của nhà văn được dịch và xuất bản ở Việt Nam. Tác giả đã hình thành bài luận văn với bố cục như sau:

Chương một: trình bày khái quát về văn học 8X Ở Trung Quốc

Chương hai: trình bày các tác giả và tác phẩm văn học 8X trung Quốc đã được giới thiệu ở Việt Nam

Chương ba: văn học 8X Trung Quốc với văn học 8X Việt Nam

Là một trong những công trình nghiên cứu đánh giá khách quan trong mối tương quan giữa hai nền văn hóa học và thông qua việc khảo sát. Tác giả tiếp cận văn học 8X trung Quốc ở Việt Nam. Qua đó cho thấy sự quan tâm của độc giả Việt Nam và sức hút của dòng văn học này. Là một trong những bài luận văn thực sự bổ ích cho giới trẻ văn học trong việc tiếp thu những kiến thức từ nền văn học 8X Trung Quốc nói riêng và văn học nước ngoài nói chung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Hoc Kho Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Hoc KHXH Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu thẩm vấn tâm lý của học sinh trung học phổ thông huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Bà Rịa Vũng tàu.

Luận Văn Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu thẩm vấn tâm lý của học sinh trung học phổ thông huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Bà Rịa Vũng tàu. Xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn ngày càng trở nên tích cực của học sinh Trung học phổ thông. Luận văn đi tìm hiểu về những nguyên nhân cơ bản về nhu cầu tham vấn tâm lý của các em học sinh. Đặc biệt, tác giả xác định đối tượng là học sinh Trung học phổ thông huyện Xuyên mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dựa trên những cơ sở đó, tác giả trình bày một số biện pháp định hướng tổ chức công tác tham vấn tâm lý trong trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Xuyên mộc nó chiên và trên phạm vi tỉnh Vũng Tàu nói chung. Để trình bày những nội dung cần thiết được đặt ra trong luận văn, tác giả đã sử dụng phương pháp nghiên cứu xử lý thống kê và đưa ra những kết luận cơ bản thông qua các phương pháp nghiên cứu điều tra và phỏng vấn. Từ đó hình thành nên nội dung cơ bản như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng nhu cầu tham vấn tâm lý của học sinh Trung học phổ thông huyện Xuyên mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chương ba: trình bày kết luận và kiến nghị

Đề tài luận văn mô tả được thực trạng nhu cầu tham vấn tâm lý của học sinh Trung học phổ thông huyện Xuyên mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ đó xác định được các mức độ tham vấn tâm lý của các em học sinh tại trường Trung học phổ thông với những mong muốn trong trường. Luận văn còn đề suất một số biện pháp định hướng tổ chức công tác tham vấn tâm lý cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Thực trạng công tác quản lý đào tạo đại học hệ vừa học vừa làm của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tâm Lý Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Thực trạng công tác quản lý đào tạo đại học hệ vừa học vừa làm của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đề tài nghiên cứu nhằm phân tích nguyên nhân của thực trạng công tác quản lý đào tạo hệ đại học vừa học vừa làm của trường học khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Luận văn góp phần đưa ra những giải pháp kịp thời nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý đào tạo hệ vừa học vừa làm tại nhà trường. Từ đó cung cấp một nguồn nhân lực cho phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển trong những năm tới. Để có thể nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, luận văn đã dựa vào các phương pháp nghiên cứu như: phương pháp điều tra, phương pháp thống kê, phương pháp nghiên cứu cơ sở lý thuyết, phương pháp tổ chức và phương thức. Từ đó thể hiện nội dung chính trong bài:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý đào tạo đại học hệ vừa học vừa làm ở trường đại học khxh và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh

Chương ba: trình bày một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đào tạo hệ vừa học vừa làm của trường đại học khxh và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới

Thông qua quá trình nghiên cứu tác giả cho thấy, việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý hệ đào tạo vừa học vừa làm tại trường khxh và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh là rất cần thiết. Dựa trên các số liệu được cung cấp cụ thể từ phía nhà trường luận văn đưa ra những đánh giá đúng đắn về thực trạng quản lý công tác hệ đào tạo vừa học vừa làm của nhà trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để các bạn có thêm nhiều tài liệu hữu ích để tham khảo trong quá trình nghiên cứu về bài Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chia sẻ thêm cho các bạn nội dung về Cách Làm Phương Pháp Nghiên Cứu Trong Luận Văn, tài liệu này cũng đang được nhiều bạn đọc quan tâm.


Bài mẫu 3: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Động cơ học tập của sinh viên trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh.Động cơ học tập của sinh viên trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những bài luận văn tìm hiểu động cơ học tập và các nhân tố tác động tới động cơ học tập của sinh viên tại trường đại học khxh và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Dựa trên những cơ sở đề suất một số biện pháp nâng cao giáo dục và định hướng động cơ học tập của sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo giáo dục tại trường đại học học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Xuất phát từ mục tiêu trên, luận văn được hình thành với bố cục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết

Chương hai: trình bày kết quả nghiên cứu từ thực tiễn

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả tìm hiểu các yếu tố tác động tới động cơ học tập của sinh viên tại trường cũng như đề suất các giải pháp trong việc nâng cao giáo dục và định hướng động cơ học tập của sinh viên. Từ đó luận văn được hoàn thiện dựa trên các phương pháp nghiên cứu từ thực tiễn, phương pháp quan sát, điều tra và phỏng vấn sâu cùng các phương pháp phân tích số liệu. Kết quả nghiên cứu về động cơ, động cơ học tập và các yếu tố tác động tới động cơ học tập của sinh viên góp phần làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về động cơ học tập, đồng thời giáo dục động cơ học tập của sinh viên tại trường đại học học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh ngày một tốt hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Giáo Dục Học Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn tp. HCM

Luận Văn Ngành Giáo Dục Học Trường Đại Hoc Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Giáo Dục Học Trường Đại Hoc Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Giáo Dục Học . Thực trạng quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Giáo Dục Học. Thực trạng quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh..Với chuyên ngành giáo dục học, tác giả được học tập và làm việc tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh đã trình bày trong bài luận của mình vào năm 2013 về vấn đề quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với hướng mục tiêu nghiên cứu là khảo sát thực trạng quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường và đề suất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường trong thời gian tới. Luận văn được thực hiện dựa trên các giả thuyết khoa học cùng các phương pháp nghiên cứu hệ thống, cấu trúc, lịch sử logic, thông qua các quan điểm thực tiễn tác giả đã hình thành nên những nội dung trình bày trong bài luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về quản lý đội ngũ cố vấn học tập trường đại học

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Chương ba: trình bày một số giải pháp quản lý đội ngũ cố vấn học tập tại trường đại học học xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Thông qua bài luận văn, tác giả cho thấy việc nghiên cứu đổi hình cố vấn học tập và quản lý đội ngũ cố vấn học tập trong quá trình phát triển theo từng giai đoạn là rất cần thiết. Từ đó việc xác định các yếu tố mang tính bản chất và quy luật này Giúp nâng cao đội ngũ quản lý cố vấn học tập tại trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Qua bài viết về các bài mẫu Luận Văn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh, có đa dạng các ngành được chúng tôi chọn lọc từ những bài luận văn được đánh giá cao trong thời  gian gần đây, hy vọng sẽ giúp được các bạn trong quá trình nghiên cứu và triển khai bài luận văn tốt nghiệp của mình. Nếu các bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về bài làm thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ giá rẻ của Team Luận Văn bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0973287149